Truyen Sex
kho game online hay kho game online 2 truyen sex co hinh minh hoa
ảnh sex phim sex truyện sex truyện dâm
cuchoi.com

truyen sex co hinh minh hoa

Trang 2 trong tổng số 2

Rồi Báu bỏ chân bà Dung xuống và lăn qua một bên mà nằm ngữa ra. Bà Dung leo lên nhưng quay lưng về phía mặt của Báu và đút cặc của Báu vào lồn mình rồi bắt đầu nhúng. Báu vẫn nắc ngược lên. Báu xoa lưng và mông của bà được ngồi dậy và lòn tay ra bóp vú của bà và miệng thì hôn hít gáy rồi liếm dần ra hai dái tai của bà. Được một lát thì Báu ngả người nằm xuống và kéo bà Dung nằm ngửa trên người mình và ra sức nắc ngược lên và tay thì bóp vú của bà. Bà Dung rên rỉ. Được một lát thì báu nằm nghiêng qua cho Bà Dung nằm nghiêng theo và ở tư thế này Báu vẫn có thể vừa đụ mà vẫn có thể bóp vù và hôn gáy của bà Dung còn bà Dung vẫn tham gia nắc với Báu. Đang nắc thì Báu bổng thấy bà Dung ngoáy đầu lại hôn môi mình còn tay thì ngược ra sau ôm lấy mình xiết chặt vào thì Báu biết bà lại ra lần thứ 3 nên Báu càng ra sức nắc mạnh hơn nữa. Báu nắc mạnh và nhanh cho đến khi bà Dung từ thả lỏng tay ra thì báu biết là ba đã ra xong. Bà Dung nói trong hơi thở:
- Cưng làm chị sướng quá đi. Cưng quả là chiến tướng. Hèn gì bà Vi đầu hàng cưng sớm là phải. Đến như chị bây giờ mà đã cũng bắt đầu thấy mệt rồi. Chắc lát nữa bốn bà kia phải cùng vào một lượt mới chịu nổi cưng quá.
- Thế bây giờ chị có đụ tiếp không?
- Đụ tiếp chứ. Chị chưa chịu thua đâu. Đụ đến khi nào cưng ra thì thôi.
- Vậy mình đụ thế vận động viên điền kinh xuất phát đi.
- Cũng được.

Bà Dung bèn ngồi dậy thì Báu bèn lấy tay hứng ở lồn bà cho tinh khí của bà chảy vào tay mình. Bà Dung quỳ vào tư thế của một vận động viên điền kinh chuẩn bị xuất phát. Báu bèn kê miệng vào lồn bà mà uống tinh khí của bà đang chảy ra. Khi sạch tinh khí rồi thì Báu bèn liếm vào tay dính tinh khí của bà Dung mà Báu hứng khi nảy. Xong Báu đút cặc vào lồn mà nắc, với tư thế này lồn bà dược mở rộng hơn nên Báu nắc một cách nhanh hơn. Tay Báu vẫn hoạt động với bộ ngực của bà Dung. Báu nắc một lúc thì bà Dung chịu hết nổi bèn bỏ chân kia xuống và quỳ mọp sát xuống chứ không chổng mông lên nổi nữa, Báu phải nằm sấp trên lưng bà mà ra sức nhấp. Một lát sau Báu biết mình sắp ra nên hỏi bà Dung:
- Chị muốn em ra trong lồn chị hay ra ở ngoài.
- Ra ở trong lồn cho sướng đi cưng. Ráng đi cưng. Chị cũng sắp ra rồi.
- Dạ.
Báu ra sức nhấp như vũ bão. Đến lúc bà Dung nắm chặt vào nệm thì cũng là lúc Báu ra. Bà Dung thấy Báu ra nhiều quá, nãy giờ con cặc mà còn giựt giựt trong lồn bà trong khi Báu vẫn cứ nhấp không ngừng. Đến khi Báu không còn ra nữa thì Báu rút ra và nằm xuống mà bú lồn bà để uống tinh khí của mình lẫn của bà Dung đang chảy ra. Khi Báu đã liếm sạch thì bà Dung hôn Báu rồi đứng dậy đi vào phòng tắm. Báu nằm đó chứ không thèm mặc quần áo vào.

Bà Dung tắm rửa xong, mặc đồ vào rồi đi ra. Bà Dung đến bên Báu thì thấy con cặc của Báu vẫn chưa xìu hẳn đi thì bà khâm phục Báu lắm. Bà ngồi xuống bên Báu và nói:
- Cưng là người đầu tiên làm cho chị ra đến bốn lần và làm cho chị như được lên tiên khi đạt tới tột đỉnh. Như chị đã nói là em làm cho chị thỏa mãn thì chị sẽ tặng em một món quà trị giá ngang bằng chiếc xe Dream đời mới. Vậy em muốn thứ gì?
- Chị đã cho thì em xin nhận. Nhưng em xin nhận tiền được không?
- Sao nhận tiền vậy cưng?
- Để em gửi về quê cho ba mẹ em. Nhà em nghèo lắm.
- Cũng được.
Nói rồi bà Dung lấy trong bóp ra sáu cây vàng và nói:
- Chị không có tiền mặt ở đây, vậy em cầm vàng đi.
- Dạ cám ơn chị.
- Rồi chị sẽ còn gặp em nhiều lần nữa. Em dưỡng sức chút đi, bốn bà kia vào ngay bây giờ đó. nhất định mấy bả không tha cho em đâu.
Nói rồi bà Dung cuối xuống Báu môt cách âu yếm rồi đứng dậy đi ra. Báu nằm đó mà vui mừng khôn xiết.
Vừa thấy bà Dung đi ra thì bà Thủy vội vả hỏi:
- Sao em. Thế nào?
- Chất lượng lắm. Thằng nhóc coi vậy mà là chiến tướng đó. Nó làm em ra bốn lần. Cặc to, nhất là quy đầu đút vào lồn là sướng như tiên. Đúng là nó có của trời cho. Đó là một báu vật.
Nghe bà Dung nói vậy thì bà Nguyên chêm vào:
- Em Dung đã nói như vậy thì còn gì bằng. Có ai đã hạ được em đâu. Lần này em gặp đối thủ như vậy chắc là phải cả bốn chị em mình cùng vào một lượt thì may ra mới được.
Bà Minh Trang (bà Bác sỹ Huy) tiếp lời:
- Chị Nguyên nói đúng đó. Mình vào liền đi.
Bà Kim Nhung lên tiếng:
- Dung, nó đã quần thằng nhóc mấy tiếng đồng hồ rồi. Thôi cho nó nghỉ một lát đi rồi bốn chị em mình cùng vào thì nó mới chịu nổi.
Bà Thủy nói:
- Con Nhung nói phải đó. Vậy chị Vi làm cái gì đem vào cho nó mau hồi sức lại đi.
Bà Vi nảy giờ nghe mấy bà bàn bạc bây giờ mới lên tiếng:
- Mấy chị thấy tui nói có sai đâu. Con này mà chấm rồi thì không chê vào đâu được.
Rồi bà Vi quay sang Hóa:
- Chị Hóa làm cho Báu nó một ly sâm đi.
- Có liền.
Nói xong Hóa đi xuống bếp pha 1 ly sâm Hàn Quốc đem lên cho Báu.
Hóa không gõ cửa mà mở cửa bước vào thấy Báu nắm trên giường nhưng không mặc quần áo gì cả. Nhưng Hóa không mắc cở mà còn lại gần sờ vào con cặc của Báu nói:
- Cái này nó hại em rồi đó. Lát nữa bốn bà còn lại sẽ lên đây một lượt mà thay phiên quần em đó. Em uống ly sâm này mà lấy sức chiến đấu với mấy bả.
- Cám ơn chị.
Vừa nói Báu vừa lần tay vào váy của Hóa mà bóp lồn của Hóa. Trong khi đó con cặc của Báu đã cương cứng lên rồi. Vừa uống ly sâm xong là Báu đè Hóa xuống vén váy lên định đụ Hóa một cái nhưng Hóa cản lại nói:
-Sao cưng hăng quá vậy? Để sức mà lát nữa phục vụ bốn bà kia cho tốt. Lát mmấy bà ấy không hài lòng thì không được đâu. Chị Vi biết chị với em mà hú hí riêng trên này là có nước ăn cứt cả lủ. Muốn gì thì tối nghe. Tối chị với chị Vi sẽ phục vụ cho cưng.
- Bộ chị Vi chịu làm tình tay ba với hai đứa mình hả?
- Không muốn cũng không được. Bả bị em quần quá nên bảo chị vào phụ bả. Để chị nói sở thích của mấy bà đó cho em nghe mà chìu mấy bà. Bà Thủy thì thích được bú lồn, phải nói lồn bả thịt nhiều lắm, bú cũng sướng nữa. Bà Nguyên thì thích đụ kiểu chó. Bà Trang thì có phần thích bạo dâm, càng mạnh bạo bả càng khóai. Bà Nhung thì thích được cởi ngựa.
- Em sẽ nhớ mà làm theo ý thích của mấy bả. Nhưng sao chị biết rành quá vậy?
- Thì thằng Hùng đầu bò, thằng Phàn mặt ngựa nói.
- Nhưng làm sao em phân biệt được bà nào là bà nào?
- Dễ lắm. Bà Thủy thì mập mạp, tròn lẳn. Bà Nguyên thì cao to, rắn chắc, ngực như núi lửa. Bà Trang thì nhỏ con. Bà Nhung thì ốm nhom và có lông tay, có hàng ria mờ trên mép, người bà ta lông cũng khá nhiều.
- Em nhớ rồi. Cám ơn chị.
Rồi Hóa đi ra để cho Báu nằm đó. Báu nằm đó mà con cặc cương quá mức và nứng hết sức, người nóng như lửa đốt mong có một cái lồn để đụ liền.
Hóa vừa đi ra được ít phút thì Báu nghe có tiếng xầm xì của mấy người đàn bà ở ngoài cửa. Khi cánh cửa vừa được đẩy vào thì bốn người đàn bà bước vào.
Bà Thủy thấy Báu vẫn trần truồng nằm trên giường với con cặc to to bố thì la lên:
- Mèn ơi. Nó to quá kìa.
Bà Nguyên bèn tiếp:
- Vậy mới làm cho con Dung nó đầu hàng chứ.
Khi cánh cửa vừa khép lại thì Báu thấy bà Thủy cởi bỏ quần áo của mình ra. Khi bà Thủy đã trần truồng thì Báu mới thấy quả thật cái mu lồn bà ta vun lên cao và no tròn và lông thì lưa thưa. Bà Nguyên cũng vội vàng cởi đồ ra, Báu thấy bà này có một bộ ngực như là hai trái bưởi vậy. Bà Nhung cũng cởi quần áo ra thì Báu thấy hai bên nách bả đầy lông, ở háng bà ta thì lông mọc rậm rạp và mọc lan ra cả đùi. Bà Trang thì hai bầu vú nhỏ như hai trái quýt và lồn bà ta không có một cọng lông nào, nhìn cứ như là một đứa bé mười ba mười bốn tuổi gì đó. Khi bốn bà đã cởi đồ ra rồi thì bà Nhung hỏi:
- Bây giờ ai lên trước đây?
Báu bèn lên tiếng:
- Để cháu bú lồn cô Thủy cho. Lồn của cô Thủy to và mập như thế thì bú đã lắm.
Bốn bà nghe Báu nói như thế thì phá lên cười hăng hắc. Bà Thủy bảo:
- Sao lại gọi là cô? Gọi chị đi.
- Dạ thì chị. Chị lại đây đưa lồn cho em chăm sóc cho.
Bà Thủy vừa cười vừa bước đến bên giường và leo lên giường nằm xuống thì nghe bà Nhung la lên:
- Ấy. Chị Thủy cứ để cho em Báu nằm đi, chị cứ ngồi lên trên đưa lồn cho em nó bú, còn con cặc kia để em chăm sóc cho.
Bà Thủy đáp:
- Cũng được.
Rồi bà bước qua và ngồi lên trên và đưa ngay cái lồn vào miệng Báu. Bà Nhung thấy thế liền quay lại nói với bà Trang và bà Nguyên rằng:
- Xin phép hai chị em lên trước nha.
- Cứ tự nhiên.
Rồi bà Nhung bước đến bên giường và ngồi xuống rồi nắm lấy con cặc của Báu mà vuốt vuốt. Bà ta lè lưỡi ra liếm quy đầu của Báu. Trong khi đó, Báu vừa xoa xoa hai cái mông của bà Thủy vừa hửi hửi cái lồn của bà ta. Báu nói:
- Lồn của chị thơm quá.
- Thơm mùi gì vậy cưng?
- Thơm mùi mít. Lại còn nhiều thịt nữa. Bú sướng lắm.
- Vậy cưng bú đi. Ăn lồn chị đi. Chị cho cưng đó.
- Em ăn.

Rồi Báu lè lưỡi liếm trên hai mép ngoài. Lúc này lồn bà Thủy đã rỉ nước ra rồi. Báu càng khoái, Báu liếm lan ra hai bên bẹn rồi lại liếm lên hai mép và cái khe. Báu dùng hai tay banh hai mép ngoài ra và ngậm lấy một bên mép mà nút và nhai, trong khi một ngón tay Báu thọt vào trong lồn bà mà ngoái. Bà Nhung đã ngậm trọn con cặc Báu vào mà bú nhưng do con cặc của Báu dài nên vẫn còn dư cả khúc.
Bà Trang đứng ở ngoài thấy thế liền bước tới và liếm liếm phần còn dư ở khúc dưới. Bà Nhung liền nhường cái quy đầu cho bà Trang mà liếm phần bên dưới.
Bà Nguyên thấy thế liến sáp lại liếm bìu dái và hai hòn dái của Báu.
Rồi bà Nguyên, bà Trang, bà Nhung cùng thay phiên nhau chăm, sóc con cặc của Báu. Trong khi đó thì Báu tận tình bú lồn của bà Thủy. Khi cái lưỡi của Báu chạm vào mồng đốc còn ngón tay của Báu móc trúng ngay điểm G thì bà Thủy ưỡn người lên mà rên:
- Đã... đã quá... sướng... sướng quá.... nữa đi... em.
Rồi từ lồn bà chảy nước ra không ngừng. Báu nuốt hêt những giọt nước chảy ra từ lồn của bà Thủy. Bà Thủy cứ sàng tới sàng lui chà sát cái lồn mum múp thịt lên miệng của Báu.
Trong khi đó, bà Nhung đã nhét con cặc của Báu vào trong lồn không lông của mình mà bắt đầu cưỡi ngựa. Bà Nguyên và bà Trang thay nhau liếm bìu dái của Báu. Bà Nhung vừa cưỡi ngựa vừa hét:
- Sướng... sướng... quá... đã... quá... con cặc dài và to quá... nó muốn đâm tét lồn... lủng tử cung... của em... luôn nè mấy chị ơi...
Báu vẫn tận tình chăm sóc lồn của bà Thủy nhưng vẫn hất mông lên đẩ phụ họa với bà Trang làm cho bà càng sướng bội phần. Bà Trang và bà Nguyên lúc này đã chuyển lên phía trên, bà Nguyên thì bú vú bà Thủy, còn bà Trang thì bú vú bà Nhung.

Bà Nhung đang cưỡi ngựa thì la lên:
- Mấy chị ơi! Em ra... sướng quá..
Bà nhúng thêm một hồi thì bà vội nằm lăn qua một bên. Báu vội ngồi dậy đè ngửa bà Thủy ra và đút con cặc vào lồn của bà mà nắc liên hồi. Bà Thủy nảy giờ được báu bú lồn ra liên miên nên Báu đút vào nắc mới mấy phút là bà đã ra và hét:
; - Cưng tha... cho chị đi... chị chịu hết nổi rồi...
Báu quay qua thấy bà Nguyên đang quỳ mà liếm lồn của bà Nhung bèn từ đằng sau đút con cặc của mình vào lồn của bà Nguyên mà đụ theo kiểu chó. Hai tay Báu với ra trước bóp hai bầu vú đồ sộ của bà Nguyên. Báu nắc mạnh và nhanh. Báu vừa nắc vừa bóp vú và xoa đôi mông to của bà Nguyên. Bà Nguyên thúc mông về sau phụ họa bắt nhịp với Báu. Chỉ một lát sau bà Nguyên chịu không nổi nữa bèn gục mặt áp sát vào lồn của bà Nhung làm cho bà Nhung bị nhột nơi háng cứ cười hăng hắc. Báu nắc liên hồi đến lúc bà Nguyên càng lúc càng hạ mình sát xuống nệm thì Báu càng nắc đến lúc bà Nguyên rên rỉ:
- Chị ra... chị chịu không nổi nữa... chị ra...
Báu bèn rút ra và vội vả đút vào lồn bà Trang mà nắc nhanh và mạnh. Vừ nắc Báu vừa vò bóp thật mạnh hai bầu vú của bà Trang, khiến cho bà Trang rên rỉ:
- Đã... đã,,, sướng... quá... mạnh nữa... đi cưng... hành hạ... chị đi cưng...
Báu bèn gục mặt vào ngực bà Trang mà nút một bên vú nhai nhai cái đầu vú, một tay nhéo đầu vú rồi giựt mạnh ra và lại thả ra. Rồi Báu lại đổi bên làm cho bà Trang gào thét:
- Ah... ah.. sướng quá... cưng ơi... nữa đi... cưng... mạnh lên nữa đi cưng...
Báu bèn rút cặc ra rồi lật sấp bà Trang lại và nâng mông bà ta lên rồi nhét cặc vào lồn bà ta mà nắc. Vừa nắc Báu vừa vả chang chác thật mạnh vào mông bà ta làm bà Trang cứ gào thét thật to cho đến khi hầu như khả cả cổ họng. Báu với tay ra phía trước nắm cái chùm tóc được cột lại của bà Trang mà giựt ngược ra phía sau, một tay vỗ vào mông bà ta như là một kỵ sỹ đang cưỡi ngựa vậy. Có lúc Báu mỏi quá bèn nép sát xuống lưng bà ta mà thò tay ra trước mà nắn bóp hai bầu vú bà ta một cách thô bạo. Đến khi bà Trang chịu hết nổi bèn nàm sát xuống nệm thì Báu bèn quặt hai tay bà ra mà để sau lưng và ra sức nhúng một cách thô bạo. Báu lật ngửa bà Trang lại và cầm hai chân bà ta banh thật rộng ra và giơ lên cao rồi ra sức nhấp.
Đến lúc Báu biết mình sắp ra bèn la lớn:
- Em ra... mấy chị ơi... em đã quá...
Bà Thủy nói:
- Em lấy mau ra đi... bắn ra ngoài đi cưng... cho mấy chị được thưởng thức tinh trùng của cưng đi.

Báu bèn rút ra cặc ra khỏi lồn bà Trang thì tinh trùng của Báu cũng vừa bắn ra và bắn thẳng lên mặt, lên ngực lên bụng và lên háng của bà Trang. Khi Báu ra xong thì mấy bà kia lấy tay chét tinh trùng của Báu ra khắp người bà Trang rồi lấy ngón tay đút vào miệng cho bà Trang liếm còn mấy bà cúi xuống lè lưỡi ra liếm khắp người bà Trang. Báu nằm đó xem cảnh dâm dật trước mắt giữa mấy người đàn bà đó.
Bốn người đàn bà đều trầm trồ khen Báu:
- Đúng là của trời cho...

Hết


Trang : [1] [2]

truyen sex co hinh minh hoa

---------------
the gioi giai tri