Truyen Sex
kho game online hay kho game online 2 truyen dam tac
ảnh sex phim sex truyện sex truyện dâm
cuchoi.com

truyen dam tac

Trang 3 trong tổng số 3
Ngày Chương đưa vợ qua Mỹ ra mắt bạn bè, bà vợ trời đánh tui tới dư với bộ mặt như đưa đám tang không bằng. Khi Chương đưa vợ đến bàn bả hối hả đứng lên quẩy đít bỏ đi, thiệt tình đụ mẹ hết ý kiến, nhưng tui phải đại diện bàn đứng lên chúc mừng. Mặt thằng Chương liếc theo dài ra như mặt ngựa.

Lúc trên xe ra về tui có hỏi bộ bà ghen sao lại dở trò kỳ vậy, thằng Chương có vợ thì chuyện... nhỏ, bộ nó hết bú lồn bà, bà tức hả? Vợ tui la lên. “Ông cà chớn tui nhảy xuống xe bây giờ! ” Ý trời! Đúng là mấy mụ đàn bà, khi ghen nỗi tam bành lục tặc thì trời đánh không sợ, tui cười cười tiếp: “Thì bà... ghen... còn tui sao?..tui là gỗ hả?” Vợ tui bỗng dịu lại, tui thấy thương hại bả, nhưng nói nào ngay tìm một thằng có con cặc như thằng Chương đâu phải dễ, vừa to vừa dài vừa cứng, thì vợ tui không ghen cũng uổng.

Nhưng đùng một cái vài tháng sau, thằng Chương gặp tui noí: nó lấy vợ vì khi về VN thấy con nhỏ nầy tội nghiệp, vừa nghèo, gia đình túng quẫn cần tiền, nên nó động lòng, đâu yêu thương gì. Nhưng lấy qua Mỹ rồi mới biết con nhỏ có người yêu lâu rồi, hiện đang ở tiểu bang khác. Tui nói: đụ mẹ mầy lại ngu rồi. Nó cười méo nói lại. “Nhưng người yêu nó là... đàn bà! ” Tui chửng hửng hỏi đồng tình luyến ái hả? Nó không trả lời nhưng nói. “hèn chi nó chẳng có cảm giác gì khi ở trên giường” tui bắt đầu cười lớn. “Nó đầu cần con cặc của mầy đâu nhóc! Thôi cuối tuần qua nhậu, tao vào hãng noí thằng xếp cho mày làm lại, vì mày nghĩ lâu quá! ”

Tui về nói hết chuyện thằng Chương cho vợ tui nghe, bả lại quẩy đít bỏ đi, nhưng mặt vui thấy rõ, ngày hôm đó tuy không nói ra nhưng tui biết vợ tui lòng phơi phới, khuôn mặt trở nên hồng hồng của kẻ thèm cặc lâu ngày.

Cuối tuần vợ chồng tui làm picnic. Vợ chồng Chương tới. Vợ tui bỗng vui vẽ thân mật với vợ Chương như chị em. Tui uống hết chai bia với Chương nghĩ. Đụ mẹ đàn bà khó hiểu, buồn vui bất thường kỳ cục. Trong chiếc quần Jeans chật nức như lòi da lòi thịt, thêm cái áo thun ôm lồ lộ hai cái vú căng cứng phía trong, nhìn vợ tui công nhận hôm nay thật đẹp, ï hôm qua bả còn đi làm tóc xỏa quăn dài xuống vai dòm trẻ trung, thằng con trai nhỏ tóc quắn cũng chạy lon ton chơi đùa. tui cảm thấy hạnh phúc. Nhìn con vợ trong chiếc quần jeans bó sát khoe đưa khu đưa mông, đụ mẹ chỉ có mấy thằng liệt dương mới không nứng cặc. Thằng Chương lén nhìn vợ tui, đụ mẹ chém chết nó cũng thèm nhỏ giải, nhưng tui biết vợ tui cũng nứng lồn bỏ mẹ nó rồi, lâu rồi không có thằng Chương mụ giống như người lên đồng, phải nói là mụ mê hắn rức ra không được, đụ mẹ, tui phải thông cảm với mụ, đang hưởng no say bỗng mất, đứa đéo nào không tức.
Vì thương vợ, thương thằng Chương nên tui tình nguyên đưa con vơ Gay của nó về sớm. Khi tôi trở lại thì vẫn thấy hai chi em đang ăn ngoài bàn picnic. Tui nhảy vào ăn và uống bia tiếp, trời đã về chiều không khi ấm áp, vợ tui vẫn còn mặt hờn giận nên thằng Chương không dám làm gì. Tuy hai người không nói nhưng tui biết tỏng chúng nghĩ gì nhưng chưa dám noí ra mà thôi. Đụ mẹ thèm lâu ngày mà còn làm bộ. Tối hôm đó mụ vợ tui bú cặc tui làm tui muốn sụm ba chè. Còn mụ làm như nứng lắm nhưng thật ra tui cũng hết sức. Tui noí: “để dành cho thằng Chương chứ tui thua rồi! ” bả cười mặt tươi rói không trả lời nhưng tui biết con mụ nứng lắm nhưng tui ra mẹ nó rồi, nên không chơi bả được nữa. Đụ mẹ thiệt tình vợ tui dâm quá xá.

Hôm sau thức dậy tui đi làm như thường lệ, sau khi tui đi rồi, thì thằng Chương tới bấm chuông, vợ tui ra mở cửa, hắn vừa lách vào nhà không nói năng một tiếng phóng lại ôm bả đè đứng vào tường hai cái lưỡi tự động liếm mút nhau như không muốn rời. Trong bộ áo ngủ mong manh, thằng Chương vừa mút lưỡi vừa kéo váy lên thò tay vào bóp móc lồn bả, không đầy vài giây lồn bả rịn ra đầy nước, hắn thò tay kéo quần hắn xuống, một tay hắn nâng một chân bả lên, con cặc cương hết cở, bả nhón gót là con cặc hắn đâm chui lút cáng vào cái khe chật cứng. Vừa đứng vừa nắc vừa mút lưỡi, toàn thân vợ tui run rẩy trong cơn sướng ngất. Một lát mệt qua hắn bỏ chân bả xuống, hai tay hắn dang ra cầm hai tay bả dính vào tường, con cặc hắn vẫn cứng ngắt trong lồn của bả, hắn vừa nắc vưà hôn lên hết khuôn mặt sung sướng của bả, tiếng rên càng lớn, sự sung sướng càng nhiều, lồn bà như muốn tét ra trong cái đầu khấc tổ chảng thụt ra thụt vào. Đụ mẹ, cái thằng chơi hết ý. Hắn bỗng rút cặc ra bế bả lại sofa, đặt nằm xuống, nó lấy hai tay dang rộng hai chân bả ra, hai cái mu nhô cao lông lá đỏ hỏn khe mở chờ đợi. đút một cáo lọt vào ngọt sớt, con cặc lọt vào nong lổ lồn rộng ra, hắn nắc như bất tận. Bả càng la lớn hắn càng nắc bạo cho tới khi mông đít Chương giựt liên hồi, mắt trợn la lớn, cơn cực sướng đang đến hắn bắn mạnh giòng tinh khí nóng hổi vào lồn bả, sướng quá bả la như heo cắt tiết.... trời ơi! chết tui... sướng quá! ...Chương ơi.. ! ! ! . Hắn đổ sập thân hình xuống trên người bả, hai thân hình run lên từng thớ thịt giản ra, cặc hắn nhấp mạnh sâu hết cỡ vào những cái chót, đôi mông đen to bảng của hắn săng lại giựt giựt, mông của bả lút hẳn vào tấm nệm, hai bộ phận sinh dục nhòm nhèm ôm sát nhau ướt đẫm.

*
* *

Laị mang bầu đẻ thêm một thằng con lai nữa. Thằng Chương thuộc nòi heo nọc, chơi lúc nào cũng được, còn vợ hắn cũng thuộc loại đó nên hai vợ chồng tâm đầu ý hiệp. Tuổi bằng nhau, ngày xưa kêu bằng chị nhưng bây giờ thì khác. Cái thằng kể chuyện phía trên là Tám Râu đã chết vì đứt mạch máu đầu sau một cơn ngủ nhẹ nhàng. Hắn đã kể cho chúng ta nghe chuyện vợ hắn và Chương, hắn là thằng duy nhất trên quả đất nầy thương vợ thuộc loại không bờ bến, đáng để chúng ta suy gẫm. Vợ hắn không còn là vợ mà là người bạn đường là một tri kỷ tri âm, hiểu nhau và chia xẻ tường tận từ tâm hồn đến thể xác.

Vẫn thờ người chồng cũ, mỗi năm vẫn nhớ ngày giỗ cho hắn. Chị Ba Thử không bao giờ quên người chồng quá cố của mình. Còn thằng Chương vẫn hiền và nghe lời chị Ba Thử như ngày nào.
Câu chuyện cuối tuần.

Hai vợ chồng đang ăn tồi trong nhà hàng, bỗng chị Ba Thử nói với chồng:
“Biết tui cầm cái gì trong tay hông?”
“Ai biết?”
Bàn tay xòe ra cái quần lót si líp màu hồng bung ra.
“Trời, bà cởi ra! ”
“Ừa! Kỷ niệm mà! ”
“Lát tui về đụ bà tét lồn! ”
“Thách.. ! ai thua thì biết”
Thằng Chương nhìn vợ với ánh mắt nồng nàn thương yêu. Hắn biết vợ hắn đang nứng, lồn của bả rịn nước ra rồi, hắn, hắn lật đật đứng dậy trả tiền dìu vợ r a xe, trên xe hắn mò lồn vợ, quả thật lồn chị Ba Thử ướt nhẹp. Hắn nói lớn:
“Thôi về làm thêm một thằng nhỏ nữa! ”
Chị Ba Thử nhìn chồng mặt hồng lên sung sướng. /.

Hết

Trang : [1] [2] [3]

truyen dam tac

ve trang chu cuchoi.com >>>trang chu
Bản quyền thuộc về cuchoi.com
the gioi giai tri
Like nếu bạn thch Wap cuchoi.com ?